products

เครื่องทำความสะอาดคาร์บอนของเครื่องยนต์ HHO สีน้ำเงินใช้งานง่ายน้ำหนัก 160 กิโลกรัม

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Zeayeto
ได้รับการรับรอง: CE FCC
หมายเลขรุ่น: HO-1500
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุภัณฑ์ไม้
เวลาการส่งมอบ: 15 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / TL / C Paypal
สามารถในการผลิต: 400 ชุดต่อเดือน
ติดต่อตอนนี้
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อสินค้า: เครื่องกำเนิดแก๊ส HHO น้ำหนัก: 120kg
อำนาจ: KW 6 KW การประกัน: ปีที่ 1
ข้อดี: เครื่องดูดฝุ่นคาร์บอนเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ความชื้นสัมพัทธ์ (%): 90
แสงสูง:

internal engine cleaning machine

,

car decarbonization machine


รายละเอียดสินค้า

ใช้งานง่ายเครื่องทำความสะอาดเครื่องยนต์ HHO เครื่องคาร์บอนสีฟ้าน้ำหนักรวม 160 กก

บทนำ:

เครื่องทำความสะอาดคาร์บอนเครื่องยนต์ไฮโดรเจนเป็นเครื่องเชื่อมน้ำซึ่งส่วนใหญ่จะใช้สำหรับทำความสะอาดคราบคาร์บอนในห้องเผาไหม้ของเครื่องยนต์ เมื่อเทียบกับวิธีการดั้งเดิม (ถอดชิ้นส่วนเครื่องยนต์ลงและใช้สารทำความสะอาดเพื่อล้างคาร์บอน) สะดวกกว่า กระบวนการทำความสะอาดคาร์บอนทั้งหมดใช้เวลาเพียง 20-30 นาที

รายละเอียด:

ชิ้น เครื่องทำความสะอาดเครื่องยนต์คาร์บอน
สี สีน้ำเงิน
ฟังก์ชั่นหลัก คาร์บอนสะอาด
แรงดันไฟฟ้า AC 220V
กำลังไฟ <6 KW
เอาท์พุทก๊าซ 1500L / ชั่วโมง
ปริมาณการใช้น้ำ 0.7L / ชั่วโมง
OEM ที่มีจำหน่าย

ทำไมต้องทำความสะอาดด้วยคาร์บอน:

ปัญหาต่อไปนี้จะทำให้เกิดการสะสมของคาร์บอนในเครื่องยนต์: การเผาไหม้ไม่สมบูรณ์คุณภาพน้ำมันต่ำนิสัยการขับขี่ไม่ดีการขับขี่ด้วยความเร็วต่ำเป็นเวลานานคุณภาพอากาศไม่ดีเป็นต้น ฝากคาร์บอนสาเหตุ 'เครื่องยนต์สั่นความล้มเหลวในการเริ่มต้นเย็นขับรถอ่อนแอใช้น้ำมันเชื้อเพลิงเพิ่มขึ้นการปล่อยไอเสียเกินมาตรฐาน' และความล้มเหลวอื่น ๆ ในที่สุดมันก็จะส่งผลกระทบอย่างมากต่อประสิทธิภาพของรถยนต์ส่งผลให้ 90% ของส่วนประกอบเครื่องยนต์ล้มเหลวการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเพิ่มขึ้นการปล่อยไอเสียมากเกินไปลดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ

หลักการทำงาน:

ย่อยสลายไฮโดรเจนและออกซิเจนอย่างต่อเนื่องจากน้ำโดยกระแสไฟฟ้า ไฮโดรเจนเป็นเชื้อเพลิงชนิดหนึ่งและออกซิเจนมีบทบาทช่วยเผาไหม้ ในสภาพการทำงานของเครื่องยนต์เชื้อเพลิงไฮโดรเจนและออกซิเจนเข้ามาในห้องเครื่องยนต์พร้อมกับอากาศและเชื้อเพลิงสำหรับยานพาหนะอื่น ๆ (น้ำมันหรือก๊าซ) ที่เผาไหม้ร่วมกัน การเผาไหม้ของไฮโดรเจนและออกซิเจนจะผลิตไอน้ำอุณหภูมิสูง เป็นที่ทราบกันว่าไอน้ำร้อนนั้นจะทำให้คาร์บอนแข็งตัวอ่อนตัวลงและทำให้ชั้นคาร์บอนบาง ๆ นุ่มลง ความนุ่มของการสะสมคาร์บอนเกิดขึ้นในขั้นตอนการทำงานของเครื่องยนต์ (กระบวนการทำให้คาร์บอนอ่อนตัวลง) ในเวลาเดียวกันไฮโดรเจนก็เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาเช่นกัน ไฮโดรเจนที่มีอากาศเข้ามาในเครื่องยนต์ ในกระบวนการบีบอัดเนื่องจากโมเลกุลไฮโดรเจนมีน้ำหนักเบามากจึงแพร่กระจายไปทุกที่ในห้องเผาไหม้ ในเวลาเดียวกันโมเลกุลไฮโดรเจนมีขนาดเล็กมากซึ่งสามารถเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วไปยังด้านในของการสะสมคาร์บอนเพื่อทำให้การสะสมคาร์บอนอ่อนลง ด้วยการไฮโดรจีเนชันคาร์บอนที่ไม่ติดไฟจะเปลี่ยนเป็นการสะสมคาร์บอนที่ติดไฟได้ (กระบวนการปรับเปลี่ยนการสะสมคาร์บอน) หลังจากการสะสมคาร์บอนที่ถูกแก้ไขในรอบสุดท้ายมันจะถูกเผาในกระบวนการเผาไหม้ครั้งต่อไปและมีการผลิตและปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ออกจากรถ

รายละเอียดการติดต่อ
sales

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613632760179

WhatsApp : +8613632760179