aboutus

ShenZhen Zeayeto Automotive Technology Co.,Limited

ShenZhen Zeayeto Automotive Technology Co.,Limited ShenZhen Zeayeto Automotive Technology Co.,Limited ShenZhen Zeayeto Automotive Technology Co.,Limited ShenZhen Zeayeto Automotive Technology Co.,Limited
1 2 3 4
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก: ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
โอเชียเนีย
แบรนด์: Zeayeto
ไม่มีพนักงาน: >132
ยอดขายประจำปี: >5.97million
ปีที่ก่อตั้ง: 2013
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
เกี่ยวกับเรา
-01-
แนะนำ

เซินเจิ้น Zeayeto ยานยนต์ Technology Co. , LTD เป็นผู้ผลิตและส่งออกอุปกรณ์บำรุงรักษายานยนต์ที่มีเทคโนโลยีสูงตั้งแต่ปี 2013 ผลิตภัณฑ์นำไปใช้กับยานพาหนะน้ำมันเบนซินและดีเซล มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการบำรุงรักษาเครื่องยนต์เผาไหม้, ส่ง, พวงมาลัยเพาเวอร์, ระบบหล่อลื่น, ระบบระบายความร้อนน้ำ, ระบบปรับอากาศ, ระบบเบรก ฯลฯ ซึ่งให้วิธีที่ชาญฉลาดและสะดวกสบายในการขายรถยนต์ทั่วโลก เรายังคงเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านการบำรุงรักษายานยนต์และผู้ผลิตโซลูชั่น

Zeayeto เป็นผู้จัดหาผลิตภัณฑ์ไปยัง 57 ประเทศ รายได้จากการขายในปี 2561 เท่ากับ 5.97 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ด้วยพนักงานที่ผ่านการอบรมและมีทักษะมากกว่า 100 คนกำลังการผลิตต่อปีของเราอยู่ที่ 24,000 ชิ้น กว่า 10 ชุดอุปกรณ์ทั้งหมดมาพร้อมกับ CE, FCC, REACH, ROHS เครื่องหมาย ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 และ ISO14001 เราใช้สิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตและการตรวจสอบขั้นสูงจากญี่ปุ่นเยอรมนีและสหรัฐอเมริกา การตรวจสอบเกิดขึ้นตลอดกระบวนการทั้งหมด เหนือสิ่งอื่นใดเราลงทุน 10% รายได้จากการขายใน R&D ของเทคโนโลยีหลักและสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่เพื่อปรับปรุงความสามารถในการแข่งขัน ดังนั้นโครงการ OEM / ODM จึงเป็นไปได้และยินดีอย่างยิ่ง

เน้นลูกค้าคุณภาพเน้นเทคโนโลยีขับเคลื่อนเป็นปรัชญาทางธุรกิจของเราไม่หยุด Zeayeto คิดค้นนวัตกรรมเทคโนโลยีอยู่เสมอและมุ่งมั่นที่จะเป็นแบรนด์ระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมซ่อมบำรุงยานยนต์

ปรัชญาธุรกิจของ Zeayeto: เทคโนโลยีขับเคลื่อน Ori มุ่งเน้นลูกค้า、 เน้นคุณภาพ

ภารกิจและเป้าหมายของ Zeayeto: 1、 การจัดหาผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้ Zeayeto ช่วยให้ลูกค้าได้รับประโยชน์ทางเศรษฐกิจอย่างยั่งยืน

2、 เป็นแบรนด์ต่างประเทศที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมซ่อมบำรุงยานยนต์

ค่า Zeayeto: นวัตกรรม、 มืออาชีพ、 ความร่วมมือ、 ความเข้มข้น、 ความรับผิดชอบ、 ชนะทั้งหมด

-02-
ประวัติ

เซินเจิ้น Zeayeto ยานยนต์ Technology Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 ส่วนใหญ่ผลิตเครื่องล้างเกียร์อัตโนมัติ ชิ้นส่วนโลหะและชิ้นส่วนหลักทำโดยเราเอง ชิ้นส่วนที่ทำเองเหล่านั้นรับประกันคุณภาพและประสิทธิภาพ

สำหรับการขยายตลาดแผนกส่งออกก่อตั้งขึ้นในปี 2557 โดยมีจุดประสงค์เพื่อทำการตลาดและขายผลิตภัณฑ์ของเราในแนวกว้าง ทุกวันนี้ Zeayeto มีการใช้งานใน 57 เขตและภูมิภาคเช่น Aisa ตะวันออกเฉียงใต้, อเมริกาเหนือ, ยุโรป, ตะวันออกกลาง, อเมริกาใต้ ฯลฯ

สำหรับการตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าเราเริ่มพัฒนาเครื่องซ่อมบำรุงยานยนต์ที่หลากหลายเช่นเครื่องทดสอบหัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงและน้ำยาทำความสะอาด、 เครื่องล้างเครื่องยนต์、 เครื่องล้างน้ำมันเบรก

ในปี 2560 เราได้พัฒนาเครื่องทำความสะอาดคาร์บอนของ HHO อย่างสมบูรณ์ซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อกำจัดการสะสมของคาร์บอนภายในชิ้นส่วนเช่นบล็อกเครื่องยนต์รถยนต์หัวเทียนและหัวจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง เครื่องทำความสะอาดคาร์บอนของเครื่องยนต์ HHO สามารถช่วยปรับปรุงกำลังของเครื่องยนต์ลดไอเสียรถยนต์และประหยัดเชื้อเพลิง มันเป็นเทคโนโลยีที่เป็นที่นิยมและเป็นนวัตกรรมใหม่ที่สุดของวิธีการแยกคาร์บอนหลังจากการสะสมคาร์บอนแบบโฟมและการสะสมคาร์บอนแบบสปอต

-03-
บริการ

1. เราให้บริการที่มีความยืดหยุ่นและเป็นมืออาชีพบริการให้คำปรึกษากับ 11 R & D วิศวกรที่มีประสบการณ์และ 8 พนักงานขายการค้าระหว่างประเทศ

2. เรามั่นใจว่าสอบถามข้อมูลทั้งหมดจะได้รับการตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง ข้อร้องเรียนสามารถจัดการภายใน 48 ชั่วโมง 99% + คำสั่งซื้อสามารถจัดส่งตามกำหนดเวลา

3. We ยินดีต้อนรับลูกค้าของเรามีส่วนร่วมจากการออกแบบเพื่อการผลิตจำนวนมากและความรู้ของตลาดเป้าหมายเราให้บริการโซลูชั่นโดยรวมและบริการ OEM

4. เราเข้าใจดีว่าการสนับสนุนหลังการขายนั้นสำคัญอย่างยิ่งและเราได้รับไมล์พิเศษเพื่อให้ระดับการบริการที่ลูกค้าต้องการ

5. เราให้ การสนับสนุน อย่างต่อเนื่อง และการฝึกอบรมเกี่ยวกับเครื่อง angcy และตลาดของคุณ

-04-
ทีมงานของเรา

Zeayeto ได้รับคำแนะนำจากวิศวกรมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 11 ปีซึ่งจัดโดยผู้จัดการทั่วไป 1 คนผู้อำนวยการโรงงาน 1 คนผู้จัดการ 2 คนทีมวิศวกร R & D 10 คนทีมวิศวกรที่มีคุณภาพ 18 คนและทีมขายต่างประเทศ 8 คนทีมการตลาด 8 คน บุคคลากร ด้วยประสบการณ์การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์คาร์แคร์มากกว่าสิบปีผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการออกแบบและพัฒนาด้วยตนเองและได้รับสิทธิบัตรการออกแบบซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของ OEM / ODM

มีห้าแผนกที่สำคัญในการประสานงานการดำเนินงานปกติของ Zeayeto แผนกวิศวกรรับผิดชอบผลิตภัณฑ์ R&D และการควบคุมคุณภาพ ฝ่ายการตลาดส่วนใหญ่ส่งเสริมผลิตภัณฑ์และขยายตลาดของเรา ฝ่ายขายตอบข้อซักถามและการคืนเงินจากลูกค้าให้บริการลูกค้าที่มีศักยภาพ ฝ่ายผลิตรับผิดชอบในการผลิตอย่างแท้จริง ฝ่ายบริหารมุ่งเน้นการจัดการภายในของพนักงาน นอกจากนี้แผนกการผลิตมีสี่ส่วนเพื่อสนับสนุนงานวิจัยและพัฒนาซึ่ง ได้แก่ โรงงานอิเล็กทรอนิกส์โรงงานผลิตแผ่นงานจิตโรงงานแปรรูปชิ้นส่วนและโรงงานประกอบ Zeayeto สามารถเสนอ ผลิตภัณฑ์ที่ มีคุณภาพและ เชื่อถือได้ พร้อมการสนับสนุนทั้งหมดจากสี่ส่วนเหล่านี้

รายละเอียดการติดต่อ